Giới thiệu

N-tech là một tập thể những người dày dặn kinh nghiệm và xuất sắc trong lĩnh vực sáng tạo, quản trị dự án và vận hành doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Chính vì vậy, thế mạnh tạo nên sự khác biệt của chúng tôi với những nhà tổ chức sự kiện khác đó chính là:

  • Tất cả những ý tưởng sáng tạo của chúng tôi đều mang tính hệ thống, tính liên quan, có cấu trúc và sự liên kết chặt chẻ với nhau để tạo thành một bức tranh tổng thể mang tính thông điệp gửi đến những người trải nghiệm với những cảm xúc khác nhau luôn đem lại lợi ích tối đa cho người dùng.
  • Với sự vượt trội về năng lực và kinh nghiệm trong quản lý dự án cũng như với những công nghệ mới nhất trong ngành tổ chức sự kiện nên chúng tôi dễ dàng trong việc quản lý và kiểm soát công việc đến từng đầu mục công việc nhỏ nhất trong từng dự án để đảm bảo được sự kiện được diễn ra suôn xẻ tốt đẹp. Hiệu quả từ khâu lập kế hoạch, triển khai, quản lý và vận hành giúp chúng tôi tối tạo ra sự đơn giải cho việc phối hợp giữa chúng tôi và khách hàng, tối thiểu hóa thời gian, chi phí cho khách hàng và cho chính chúng tôi. Hơn nữa, với kinh nghiệm trong ngành cũng như đội ngũ nhân sự hùng hậu giúp chúng tôi giải quyết nhanh chóng những sự cố bất ngờ diễn ra trong suốt quá trình.
  • Sự hiểu biết sâu đối với văn hóa và các mô hình doanh nghiệp là yếu tố dễ dàng nhận diện ra chúng tôi. Tất cả những sự kiện chúng tôi tạo ra vừa có yếu tố sáng tạo lại vừa có bản sắc riêng cho từng doanh nghiệp;

Tầm nhìn: Trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh : Gánh nỗi lo cho khách hàng khi đi tìm một đơn vị tổ chức sự kiện có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu với phong cách chuyên nghiệp – uy tín.

Là nơi mà bất cứ ai khi tham gia vào N-tech đều có cơ hội như nhau để phát triển hết khả năng – sức sáng tạo – tiềm lực bản thân trong công việc và cuộc sống, không phân biệt xuất thân – địa vị xã hội – bằng cấp hay quan hệ. Giúp mỗi cá nhân được toả sáng đạt được những mục đích trong sự nghiệp là thành tựu to lớn của tập thể Founder luôn đặt lên hàng đầu khi xây dựng đội ngũ. Thành công của N-tech đều dựa trên mỗi mục tiêu đặt ra dựa vào sự siêng năng – ý chí bản thân, sức tìm tòi – sáng tạo và tài năng riêng của mỗi con người trong tập thể.

Chúng tôi không phải là tốt nhất, nhưng chúng tôi luôn vươn đến điều đó.

N- Tech luôn kiên trì, nỗi lực để đem đến những giá trị cụ thể cho khách hàng:

  • Trung thực: chúng tôi hợp tác với khách hàng dựa trên giá trị và cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ nên chúng tôi sẽ không thoả hiệp với việc hoa hồng bán hàng cho người mua hàng.
  • Khách hàng: đối với chúng tôi khách hàng là đối tác và là bạn dựa trên sự trao nhận giá trị.
  • Đồng Đội: không chỉ là làm việc mà chúng tôi còn cùng nhau vươn đến những điều tốt đẹp hơn
  • Trách nhiệm: trách nhiệm của chúng tôi là làm đúng cam kết với khách hàng và trách nhiệm với cộng đồng là góp phần làm xã hội, đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn.
  • Cải tiến: là giá trị chúng tôi luôn theo đuổi nhằm không ngừng hoàn thiện để phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn.

Phương châm kinh doanh: Khách hàng là nguồn sống của công ty, nhưng nhân sự mới là quan trọng nhất. Đầu tư nhân sự tốt sẽ có sản phẩm tốt.

Trong bất cứ ai cũng đồng thời tồn tại cả mặt tốt lẫn mặt xấu, tài năng dù ít nhưng đều ở đâu đó trong mỗi cái đầu, khả năng dù nhỏ nhưng đều nằm trong mỗi bàn tay, cái Tâm có thể còn hạn hẹp nhưng đều ẩn chứa trong mỗi trái tim. Có thể còn ở dạng tiềm ẩn, hoặc do những cản trở khách quan hay chủ quan nhưng sẽ sớm được bộc phát và đưa công ty lên bậc cao nhất với lòng trung thành và tận tụy. Phải đạt được điều “Trăm tướng một lòng, ba quân hợp sức”, từ đó tìm cách phục vụ và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng một cách tốt nhất.